Tin tức - Sự kiện

ÔNG LÊ - CT Tuyêt Định Song Ca Nhí
Nổi giận với sự “chặt chém” của bộ ba Ngô Kiến Huy, Khả Như và Huỳnh Lập, Ốc Thanh Vân ném dép trên ghế nóng .

Thiếu vắng người bạn Dương Triệu Vũ trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí, Ốc Thanh Vân bị Khả Như, Ngô Kiến Huy và Huỳnh Lập “chặt chém” không thương tiếc, khiến cô “nổi giận” quăng dép qua bên phần ghế của Huỳnh Lập.

Sau 3 vòng loại trực tiếp thí sinh thì ở vòng chinh phục 3, các HLV tạm thời sẽ được giữ nguyên đội hình và đây là vòng các bé thể hiện những ca khúc gợi nhớ tinh thần hào hùng của dân tộc, vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Tấn Bảo – Nhật Duy, hai giọng ca nhí đến từ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân đã có màn trình diễn “đẹp phần nhìn, đã phần nghe” với ca khúc Đất nước lời ru. Qua từng vòng thi, giọng ca của 2 bé ngày càng hòa quyện với nhau và được các HLV ghi nhận. HLV Cẩm Ly nhận xét bài hát khó nhưng hai bé đã thể hiện rất tốt. Tới phần nhận xét của cô giáo Ốc Thanh Vân, chỉ vì giải bày lý do hôm nay mặc áo dài họa tiết chim phụng để trùng với trang phục của học trò cưng mà tạo nên “sóng gió” không hề nhỏ.

Trong khi cô giáo Vân khẳng định họa tiết trên áo của Tấn Bảo, Nhật Duy là chim hạc thì Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập và Khả Như phản bác là con cò. Cả 4 tranh cãi quyết liệt và phải nhờ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phân minh. Trái với mong ước của bộ 3 Huy – Như – Lập, Mr Đàm khẳng định dù là hạc, phụng hay cò thì tất cả đều là loài chim. Họa tiết trên áo của Ốc Thanh Vân và hai học trò cưng là họa tiết chim, nhờ vậy mà “cuộc chiến” tạm thời chấm dứt.

Ngoài Tấn Bảo – Nhật Duy, hai bé Ngọc Giàu – Văn Minh đến từ đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân cũng có đêm thi rất thành công với ca khúc Khát vọng – Tự nguyện.

Ở vòng này, thiếu vắng Dương Triệu Vũ trên ghế nóng khiến Ốc Thanh Vân thường xuyên bị bộ ba Huỳnh Lập – Khả Như – Ngô Kiến Huy “chặt chém”. Hết tranh cãi về họa tiết trang phục, cô giáo Vân lại bị “dập hội đồng” trong phần nhận xét cặp thí sinh Công Danh – Châu Linh. Sau tiết mục Tiểu đoàn 307 - Đất nước trọn niềm vuiỐc Thanh Vânbày tỏ lòng ngưỡng mộ với hai bé “Các con còn nhỏ nhưng các con đã truyền cảm hứng cho các HLV”.

Trong khi cô đang chia sẻ thì Đội Hỏa Tiễn kéo nhau qua ghế Cẩm Ly – Huỳnh Lập và nhìn cô Ốc “đắm đuối” khiến Ốc Thanh Vân dừng lại hỏi bộ ba “lầy lội” không có chung cảm giác như cô sao. Ngô Kiến Huy hài hước phát biểu “Bất ngờ về chị Vân vì các tập trước chị chia sẻ những điều mọi người đều biết rồi, còn ở tập này thì không. Chị Ốc từ món ốc bưu thành món ốc hấp sả”. Huỳnh Lập nhanh nhảu phản hồi lại ốc hấp xả có 30 ngàn làm Ngô Kiến Huy nâng giá lên thành món ốc len nhồi thịt.

Ốc Thanh Vân vừa cười vừa cho biết “vậy cảm xúc đó chỉ mình tôi có”. Khả Như khiến không khí trở nên cao trào hơn khi cho biết “chị xúc động tụi tui cũng xúc động mà có phản bác ý gì đâu”. Bộ ba đang bàn tán sôi nổi thì bất ngờ Ốc Thanh Vân cầm dép ném thẳng qua phần ghế của Huỳnh Lập. Ngồi kế bên thấy cô Ốc bị “chặt chém”, Đàm Vĩnh Hưng buộc phải lên tiếng “các em nên vui đi, nãy giờ cô giáo hiền lành đó, chút nữa là giận đấy”. Câu nói ấy dường như thức tỉnh bộ ba lầy lội khiến họ nhanh chóng nhặt lại dép, mang đến xoa dịu Ốc Thanh Vân.

Quay trở lại phần nhận xét tiết mục của Công Danh – Châu Linh, ông hoàng nhạc Việt khen hai bé hòa hợp cả giọng hát đến ngoại hình và nếu bình chọn chấm điểm đêm nay, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trao huy chương vàng cho hai bé.

 

Ở tiết mục này, không chỉ Ốc Thanh Vân bị “chặt chém” mà Ngô Kiến Huy cũng bị “vùi dập” vì không biết đi đều trong nghi thức đội. Để minh họa cho tiết mục của học trò, Huỳnh  Lập thể hiện tài năng của một liên đội trưởng, hướng dẫn các “bé” tập nghi thức đội, trong đó có cả Khả Như – Ngô Kiến Huy. Chỉ vì đi không đều, tướng đi không giống ai mà chàng Bắp bị đồng nghiệp lên tiếng “ngày xưa Huy rớt nghi thức đội” còn MC Nguyên Khang thì nể với cách đi của Ngô Kiến Huy.

Cũng đến từ đội Huỳnh Lập – Cẩm Ly, Khánh Linh – Minh Ngọc mang đến ca khúc Việt Nam quê hương tôi và đón nhận “cơn mưa” lời khen từ các HLV.

Các học trò cưng của Khả Như – Ngô Kiến Huy là Phương Linh - Minh Anh, Tuấn Tú – Quỳnh Anh khoe giọng hát qua các ca khúc Bài ca không tên và Hát về anh. Các bé đều thể hiện trọn vẹn tiết mục của mình và mang đến niềm tự hào cho bộ đôi Như Huy.

https://www.youtube.com/watch?v=6L7mD5fZ_7k

 
CÔNG TY TNHH ECL VIỆT NAM - Địa chỉ: Số 01 Đường  An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, TP Hà Nội - Điện thoại: 0968.227.689 - 0868.2626.38   - facebook: SieuThi Trangphucbieudien
Kết nối với chúng tôi
FacebookTwiterGoogleYoutube